Video Sources 766 Views

  • Watch trailer
  • ภาษาไทย
Meung Gu Friends Never Die มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย

Meung Gu Friends Never Die มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย

Jan. 19, 2012Thailand92 Min.TV-14
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

หนังเป็นเรื่องราวช่วงชีวิตวัยรุ่นที่เกิดขึ้นระหว่าง ‘กัน’ กับ ‘สอง’ เด็กหนุ่มสองคนที่มีบุคลิกลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ‘กัน’ เด็กหนุ่มที่ถูกมองจากคนรอบข้างว่าเป็น ‘เด็กเกเร’ เนื่องจากเป็นหัวโจกในกลุ่มเพื่อนที่ชอบหาเรื่องทะเลาะวิวาท แต่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ดในความหล่อ เท่ และฐานะที่ร่ำรวย

‘กัน’ เป็นลูกคนเดียวของเจ้าของโรงแรมระดับห้าดาว การที่พ่อแม่ใช้เงินเลี้ยงดูมากกว่าความรักความใส่ใจ ทำให้กันเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว เขาจึงพยายามไขว่คว้าความรักความอบอุ่นจากเพื่อน เขาให้ความสำคัญกับความรักระหว่างเพื่อนมากกว่าความรักแบบหนุ่มสาวซึ่งต่าง จากวัยรุ่นทั่วๆ ไป ถึงแม้จะมี ‘แอล’ สาวสวยมาคอยตามสนใจก็ตาม

‘สอง’ เด็กหนุ่มที่ถูกแม่เลี้ยงดูมาอย่างเข้มงวด เขาไม่เคยได้คิดตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง การขาดอิสระทำให้เขากลายเป็นเด็กเก็บตัว แม้ว่าเขาจะอึดอัดมากแต่ไม่มีทางออก จนกระทั่งแม่แต่งงานใหม่เขาจึงใช้เหตุนี้เป็นข้ออ้างในการขอย้ายไปเรียนต่อ กับพี่สาวที่เชียงใหม่ เพราะไม่ต้องการอยู่กับพ่อเลี้ยง

วันแรกของการเปิดเรียน สองได้รู้จักกับ ‘เนม’ เพื่อนร่วมห้อง สิ่งแรกที่เนมเตือนสองก็คือให้ระวังตัวและอย่าเข้าใกล้กัน เพราะกันเป็นตัวแสบของกลุ่มวัยรุ่นระดับจังหวัด

เนม แนะนำให้สองรู้จักกับเพื่อนรุ่นพี่อย่าง ‘ดิว’ ซึ่งเรียนอยู่วิทยาลัยเดียวกัน สองชอบดิวตั้งแต่แรกเห็น ดิวเองก็สนใจสองไม่น้อยเหมือนกัน แต่ความรักระหว่างสองกับดิวกลับถูกกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่ขัดขวาง สองถูกดักทำร้าย ความกลัวทำให้สองยอมถอยห่างและหลบหน้าดิว

Meung Gu Friends Never Die มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย
Original title มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย
IMDb Rating 6.6 277 votes
TMDb Rating 6.5 9 votes

Similar titles

6 Underground 6 ลับ ดับ โหด
In the Name of Godfather ชื่อชอบ ชวนหาเรื่อง
The Hunger Games 2 Catching Fire เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์
Fallen ฉุดนรกสยองโหด
Director s Cut ชั่วฟ้าดินสลาย
Logan โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน
Soul (2020) อัศจรรย์วิญญาณอลเวง
Hot Fuzz โปลิศ โครตเเมน
มอ 6/5 ปากหมา ท้าผี
Kong Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก
Down for the Count ท้าชนคนเดือด
Transformers 5 The Last Knight ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย