Video Sources 4374 Views

  • ภาษาไทย
App War แอปชนแอป

App War แอปชนแอป

Aug. 01, 2018Thailand130 Min.PG
Your rating: 0
8 3 votes
เกิดอะไรขึ้น?

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์

บอมบ์ กับ จูน สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวด Startup เวทีไหนมาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกันถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจและปิ๊งไอเดียแอป แอปหนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งไอเดียและคอนเซปต์ของแอปคล้ายของเขาจนแทบจะเรียกได้ว่า “ก๊อบ” กันออกมาทีเดียว และเมื่อสืบถึงตัวเจ้าของแอป ก็พบว่า แอปนั้นเป็นของ จูน นั่นเอง

ทั้งบอมบ์และจูนได้เจอกันอีกครั้ง แต่เป็นในฐานะคู่แข่ง เมื่อต่างคนต่างก็เชื่อมั่นว่าตัวเองเป็นเจ้าของไอเดียแอปนี้ และไม่มีใครยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่าย “ก๊อบ” แถมเวลาของการแข่ง Startup ครั้งใหม่ก็กำลังจะมาถึง และครั้งนี้มันคือการเดิมพันด้วยอนาคตของทั้งสองทีม โดยมีการระดมทุนระดับร้อยล้านเป็นเดิมพัน ทั้งสองทีมต่างต้องเอาตัวรอด พวกเขาเริ่มคิดวิธีตุกติก ยิ่งเวลาดำเนินไป แผนการล้วงลับแอปคู่แข่งของทั้งสองต่างก็เริ่มเลยเถิด และอยู่นอกเหนือการควบคุมมากขึ้นทุกขณะ

“สงครามแอป” ครั้งนี้ เป็นการวัดใจของทั้งสองทีม ว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่ต้องการเอาชนะกัน เพราะอีโก้และเงิน หรือเพราะจริงๆ แล้ว สิ่งที่ขับเคี่ยวกันอยู่นั้น คือเสียงเรียกร้องของหัวใจตนเองกันแน่

App War แอปชนแอป
App War แอปชนแอป
Original title แอปชนแอป
IMDb Rating 6.5 381 votes

ชื่อที่คล้ายกัน

Robinson Crusoe โรบินสัน ครูโซ ผจญภัยเกาะมหาสนุก
Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
The Wolfman มนุษย์หมาป่า ราชันย์อำมหิต
Kung Fu Panda 3 กังฟูแพนด้า 3
Racing Love มิดไมล์
Windtalkers สมรภูมิมหากาฬโค้ดสะท้านนรก
Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน
Assault on Wall Street อัดแค้นถล่มวอลสตรีท
Thi Baan The Series ไทบ้าน เดอะซีรีส์
10,000 BC บุกอาณาจักรโลก 10,000 ปี
21 Jump Street สายลับร้ายไฮสคูล
Minions มินเนี่ยน